Venus Company Litmited
TRANG CHỦ - TIN TỨC -

Công dụng của máy rửa chén, máy rửa bát công nghiệp

Để bảo đảm các tiêu chuẩn về sức khỏe, các bệnh viện và các nhà hàng, cửa hàng ăn uống…..nên rửa chén đĩa bằng máy rửa chén tự động.
Dùng máy rửa chén tự động thì tốt hơn là rửa chén bằng tay. Một trong những điều quan trọng nhất là cách nó làm sạch chén đĩa. Một cuộc nghiên cứu của University of Louisville School of Medicine chỉ ra rằng số lượng vi khuẩn trung bình mà họ đếm được trên 1 cái đĩa được rửa bằng máy rửa chén ít hơn 390 số lượng vi khuẩn trung bình mà họ đếm được trên 1 cái đĩa được rửa bằng tay. Vi khuẩn có ở tất cả mọi nơi: trên tay của chúng ta, trên các bề mặt làm việc, trên khăn lau chén đĩa, miếng bùi nhùi dùng để rửa chén….Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi trong cuộc nghiên cứu, người ta tìm thấy 16,000 vi khuẩn trên một cái đĩa được rửa bằng tay. Trong khi các đĩa được rửa bằng máy thì số lượng máy rửa bát công nghiệp vi khuẩn chỉ khoảng 100, theo đúng các tiêu chuẩn về sức khỏe.

Để bảo đảm các tiêu chuẩn về sức khỏe, các bệnh viện và các nhà hàng, cửa hàng ăn uống…..phải rửa chén đĩa bằng máy rửa chén tự động.

Các lợi ích của máy rửa chén tự động và công thức đặc biệt của hóa chất rửa chén chỉ có thể phát huy được tính hiệu quả của chúng khi được sử dụng đúng cách. Do đó, những người sử dụng máy rửa chén cần phải biết được cách máy rửa chén hoạt động, các đặc tính của nó và cách vận hành máy.

Một số lưu ý khi sử dụng máy rửa chén

Chức năng của máy rửa chén là cung cấp các hoạt động cơ học cần thiết để hóa chất rửa chén và nước tiếp xúc được ở phía trên, phía dưới và xung quanh chén đĩa để tẩy sạch các vết bẩn. Cần phải làm vệ sinh máy rửa chén sau một thờI gian sử dụng để loại bỏ các vết cặn bám bên trong máy.

Hệ thống rửa chén đĩa

Có nhiều loại máy rửa chén được thiết kế phù hợp với nhiều loại hệ thống hoặc nhiều cách thiết kế nguồn nước. Một vài loại máy thì chỉ cần một nguồn nước, nhưng một vài loại khác thì cần nhiều nguồn nước. Nước được đưa vào máy bởi các ống xịt (một vài loại máy có model cũ thì nước được đẩy thẳng vào máy). Thiết kế của các ống xịt có thể khác nhau về kích cỡ, hình dáng và vị trí đặt trong máy rửa chén. Trong quá trình rửa chén, nên cẩn thận trong việc bỏ chén đĩa vào máy trong trường hợp nguồn nước vào máy yếu để ngăn ngừa sự tắc nghẽn ở các bộ phận khác của máy, nhất là trong góc máy.
TIN TỨC

Sự khác nhau giữa rửa chén bằng máy và rửa chén bằng tay (20/08/19)

 

CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHÁT TRIỂN HẢI ÂU

Địa chỉ: 114 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM, Việt Nam

MST: 0306853809

Hotline: (+84) 28 3813 0568

Website: www.comenda.vn - www.haiaucorp.com.vn

Copyright © 2010 thuộc về Công Ty TNHH HẢI ÂU
Follow me
.