Venus Company Litmited
TRANG CHỦ - GIỚI THIỆU - VỀ TẬP ĐOÀN ALI

Sơ lược về nhà sản xuất - thương hiệu Comenda

Comenda , công ty sáng lập của tập đoàn Ali, với hơn 40 năm hoạt động,  nổi tiếng trên toàn thế giới về sản xuất và cung cấp các thiết bị rửa chén chuyên dụng. Là  một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Châu Âu.

COMENDA – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU

Comenda , công ty sáng lập của tập đoàn Ali, với hơn 40 năm hoạt động,  nổi tiếng trên toàn thế giới về sản xuất và cung cấp các thiết bị rửa chén chuyên dụng. Là  một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại châu âu , Comenda sản xuất và tung ra thị trường hơn 200 mẫu máy rửa chén, từ những máy  rửa ly nhỏ nhất phục vụ cho các quầy bar đến hệ thống tự động lớn phục vụ cho nhà hàng, bệnh viện, can-tin và hàng không, cơ sở làm bánh, fastfood…

Bên cạnh đó, Comenda thiết kế và lắp đặt theo các yêu cầu riêng biệt , không gian bếp của từng khách hàng.


COMENDA – THIẾT KẾ BẬC THẦY, CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Với sự hoàn hảo về công nghệ nghiên cứu tiên tiến, thiết kế sắc sảo và bí quyết kỹ thuật, các dòng sản phẩm Comenda kết hợp giữa hiệu suất máy cưc tốt với kiểu dáng sắc sảo, và đặc biệt, đảm bảo đạt chất lượng cực chuẩn trong các chi tiết máy nhỏ nhất. Độ tin cậy về chất lượng sản phẩm  tối đa liên quan chặt chẽ với chế độ bảo dưỡng.

Linh kiện dễ dàng tháo ráp và thay thế.

Với Comenda, một dịch vụ hậu mãi hiệu quả khởi đầu từ thiết kế sản phẩm.


COMENDA – TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Comenda, đã tạo sự tiến triển đáng kể trong việc tiết kiệm tiêu thụ, tập trung vào bảo tồn mội trường và quan tâm con người. Sản phẩm Comenda họat động với chi phí thấp do sử dụng ít nước , ít chất tẩy trong suốt chu trình rửa và ít tiêu thụ điện năng, mà vẫn đảm bảo hiệu quả về vệ sinh. Máy vận hành êm ắng và  độ nóng phân tỏa thấp đảm bảo sự hài lòng của mọi khách hàng trong môi trường làm việc.

 

COMENDA –  VỆ SINH TỪ CÁC CHI TIẾT NHỎ

Với Comenda, sản phẩm được thiết kế vệ sinh nghĩa là mẫu mã phải kết hợp cả về kỹ thuật và tính năng. Điểm mạnh sản phẩm Comenda là tập trung  chú ý  từng chi tiết của máy để đảm bào việc rửa tuân thủ tiêu chuẩn dịch vụ vệ sinh. Bảng điều khiển được thiết kế với biểu tượng và màu sắc mới, vận hành đơn giản và tối đa trong an tòan sản phẩm .


COMENDA – SẢN PHẨM VÌ CON NGƯỜI

Đối với Comenda, Khoa học nghiên cứu về lao động nghĩa là dễ dàng sử dụng. Sự đơn giản trong bảng điều khiển vận hành mới cho phép người sử dụng theo dõi mọi giai đọan của chu trình rửa, đồng thời tay kéo thiết kế mới nhằm tạo sự dễ dàng khi mở máy. Cải thiện về lao động có nghĩa là đảm bảo an tòan cho nguoi lao động. Quy trình sx với độ chính xác cao được thiết kế để giảm độ phân tỏa hơi nóng và rổ thì được kéo ra vào dễ dàng…Đây là một số điểm thuận lợi của sản phẩm Comenda, phản ánh sự quan tâm của hãng giành cho khách hàng.        


NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CÁC DÒNG SẢN PHẨM COMENDA

 1. Cấu tạo bằng inox AISI 304.

 2. Bộ bơm nước rửa với công suất lớn -  cũng được cấu tạo bởi innox AISI 304 cùng với hai bộ điều chỉnh nhiệt.

 3. Bộ đun nóng tăng áp và bộ đun nóng bồn rửa - cấu tạo Incoloy 800, một hợp kim niken chống lại sự ăn mòn nhiệt độ cao.

 4. Tráng, sấy đạt nhiệt độ đến 85 oC , đảm bảo hiệu quả vệ sinh.

 5. Vận hành máy dễ dàng và hiệu quả

 6. Lọc chống ồn phù hợp với quy định CE, tránh nhiễu  sự thu của radio và tivi.

 7. Mực nước trong tank được cài đặt tự động.

 8. Rinse aid dispenser gắn sẵn bên trong.

 9. Van một chiều  đảm bảo nước dơ không trở lại

 10. Tay phun được thiết kế đặc biệt đảm bảo thực hiện

 11. Cứa an toàn với công tắc cực nhỏ.

 12. Bồn rửa sâu.

 13. Cột rửa bên ngoài buồng rửa và được giấu trong mặt sau của máy cho vệ sinh tối đa.

 14. Bảng điện tử và vỏ hai lớp trên các model được chọn.

 15. RCD: sẵn sàng trên các dòng front-loading và hood , giữ nhiệt độ nước thường xuyên ở tại 85 oC trong suốt chu trình rửa, thậm chí ngay khi áp lực nước thấp. RCD đảm bảo tuân theo quy định  bảo vệ dòng chảy ngược  WRAS nghiêm ngặt

 

CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHÁT TRIỂN HẢI ÂU

Địa chỉ: 114 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM, Việt Nam

MST: 0306853809

Hotline: (+84) 28 3813 0568

Website: www.comenda.vn - www.haiaucorp.com.vn

Copyright © 2010 thuộc về Công Ty TNHH HẢI ÂU
Follow me
.